Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ XỬ LÝ NỀN MÓNG TOÀN CẦU được thành lập trong tiến trình cổ phần hoá các doanh nghiệp quốc doanh đang diễn ra nhanh chóng; các cán bộ, công nhân viên của Công ty chúng tôi phần lớn đã được tôi luyện, trưởng thành qua nhiều năm công tác tại các doanh nghiệp quốc doanh. Kế thừa, phát triển các nguồn lực từ các Phòng, Ban, các đội sản xuất và đội ngũ quản lý đã điều hành nhiều công ty giàu truyền thống trong lĩnh vực xây dựng.

Bằng nỗ lực của mình, sự đầu tư đúng hướng, có chiều sâu, một tập thể đoàn kết, Công ty đã và đang mở rộng địa bàn hoạt động, lĩnh vực kinh doanh và xây dựng các công trình. Công ty rất chú trọng đào tạo chuyên sâu cho cán bộ công nhân viên, mở rộng quan hệ liên doanh, liên kết hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước.

Với một đội ngũ cán bộ hùng hậu có chuyên môn cao, năng động, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, có tính kỷ cương, kỷ luật cao cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ và xây dựng nên những công trình có chất lượng, đạt yêu cầu kỹ, mỹ thuật cao.

Công ty chúng tôi đã và đang tham gia cung cấp vật liệu và xây dựng nhiều  công trình trong lĩnh vực giao thông, thủy lợi trong địa bàn cả nước

Đến với Công ty chúng tôi, Quý công ty sẽ tìm được chữ tín, tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

vì sao chọn chúng tôi

Tiến Độ                       Sáng Tạo                        Uy Tín